Chuyên mục
Dịch Vụ Lắp đặt phòng game ps

Lắp đặt ps tại Nghệ an

maytinhquocviet.com tự hào là đơn vị chuyên Thiết kế – Lắp đặt – Tổ chức các giải đấu ps lớn trên địa bàn Tỉnh Nghệ an và Hà Tĩnh.

Bạn cần tư vấn – lắp đặt ps tại nghệ an ?

Công ty TNHH Công Nghệ Quốc Việt tự hào là đơn vị Tư vấn – Thiết kế – Lắp đặt  phòng game ps số 1 tại Nghệ an – Hà Tĩnh.

Có rất nhiều phòng game ps ra đời. Tất cả quý khách hàng đều tin tưởng, yêu quý và giao mọi trách nhiệm cho công ty chúng tôi.

Công ty công nghệ Quốc Việt cam kết khi lắp đặt phòng game ps:

– Chi phí hợp lý, giá rẻ.

– Sản phẩm công nghệ chính hãng.

– Chế độ bảo hành tốt.

– Hỗ trợ mọi dịch vụ , tổ chức các chương trình game ps trên địa bàn Tỉnh Nghệ an và Hà Tĩnh.

Tư vấn mở phòng game ps tại Nghệ an 

Năm 2000 thị trường game Việt Nam sôi động với một sản phẩm giải trí do hãng cung cấp để chơi Ps – Một bộ môn thể thao đang được giới trẻ yêu thích và săn lùng.
Tuy nhiên đây là trò chơi cần sự khéo léo nên bạn nào cần trải nghiệm nó, chơi nó và tích lũy kinh nghiệm về nó.

việc chọn địa điểm và giá thuê nhà phù hợp  là rất quan trong để bạn quyết định kinh doanh có lãi hay ko, nếu bạn làm tại nhà mình tự kinh doanh thì quá tốt còn khi đi thuê nhà thì nên theo tiêu chí sau để kinh doanh an toàn. 

 – Bạn định mở 10 máy PS thì bạn nên thuê mặt bằng tầm  dưới 10tr, chi phí trung bình là 1tr cho 1 máy bạn mở 20 máy thì thuê mặt bằng dưới 20tr là đẹp và an toàn nếu thuê nhà  cao hơn sẽ rất khó cho bạn vì bạn cần thanh toán các chi phí sau thuê nhân viên + thanh toán điện nước 

– Mặt bằng kinh doanh bạn nên chọn Cửa hàng có mặt tiền khoảng 3.5M là phù hợp & đẹp khi bạn kê 2 dãy máy và ghế và vẫn có lối đi lại ở giữa nhà

 Nếu mặt tiền nhà nhỏ khoảng 2M thì bạn kê 1 dãy là đẹp

-Nên chọn địa điểm kinh doanh vào các khu phố Game sẽ luôn đông vui + bạn có lợi thế máy + tay cầm mới sẽ dễ thu hút khách .

QVC-PS1

QVC-PS2QVC-PS3QVC-PS4QVC-PS5QVC-PS6 QVC-PS7QVC-PS8

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUỐC VIỆT

Địa chỉ: Số 21&29 – Nguyễn Đức Cảnh – P.Hưng Bình – tp.Vinh – Nghệ an

Hotline: 02833.599.313 – 0943.191.171 Mr.Diệu Huyền  – 0917.600.018 Ms.Tuấn