Chuyên mục
DỰ ÁN TẠI MIỀN TRUNG DỰ ÁN TẠI TP VINH - NGHỆ AN

LẮP ĐẶT PHÒNG GAME NET TẠI VINH – MẪU PHÒNG GAME 100 MÁY ĐẠT CHUẨN ESPORT

LẮP ĐẶT PHÒNG NET 100 MÁY TẠI VINH – PHÒNG ANH KIÊN

Cứ mỗi năm có khoảng hơn 200 phòng net lắp đặt với 100 máy tính. Quy mô không hề nhỏ và không gian rộng, thoáng đãng. Giúp Quý khách hàng và các game thủ khi đến chơi luôn thoải mãi, tập trung cho trận chiến của mình.

Maytinhquocviet.com tiếp tục đi làm công việc của mình đó chính là mang những Cyber Game lớn tới khắp mọi miền của tổ quốc. Một mô hình giúp các chủ phòng net có thể thành công hơn trong lĩnh vực kinh doanh game net ở thời buổi hiện nay.

Điểm đặt chân tiếp theo của maytinhquocviet.com chính là TP. Vinh với dự án của Anh Kiên tại địa chỉ: 80 Phạm Kinh Vỹ – P. Bến Thủy – TP Vinh – Nghệ an.

Anh Kiên hiện đã kinh doanh game net được 3 năm nay, nhưng với mô hình Net cỏ Truyền Thống đã không mang lại kết quả như mong muốn. Biết được Maytinhquocviet.com triển khai mô hình cyber game chuyên nghiệp Số 1 tại Việt Nam hiện nay. Nên Anh Kiên đã tìm đến sự hỗ trợ của Maytinhquocviet.com. Hãy cùng tham quan Phòng game của anh Kiên sau khi được thiết kế, lắp đặt phòng net tại Maytinhquocviet.com các bạn nhé!

HÌNH ẢNH PHÒNG GAME – NET 100 MÁY ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ VINH – NGHỆ AN

Bạn có ấn tượng với mô hình Cyber Game  này không? Hãy đến với Maytinhquocviet.com để được tư vấn trọn gói từ A-Z các bạn nhé! Hotline:0988.690.789 – 0943.191-171 – 0912.221.011